CBCT ĐẾN MỨC ĐỘ ẢNH HƯỞNG CỦA PHÒNG KHÁM

CBCT ĐẾN MỨC ĐỘ ẢNH HƯỞNG CỦA PHÒNG KHÁM

CBCT- Một hệ thống chụp phim toàn hàm không thể thiếu, hỗ trợ trong các ca phẫu thuật và cấy ghép implant, chỉnh nha an toàn, hiệu quả, chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên, lắp đặt máy CBCT tại phòng khám cũng là vấn đề nhức nhối của nha sĩ.

Phần vì chi phí mua và lắp đặt CBCT đắt đỏ, phần vì yêu cầu khắt khe về phòng chì nên hầu như chỉ những bệnh viện lớn mới trang bị máy CBCT, điều này gây khó khăn cho bệnh nhân khi muốn một quá trình điều trị nha khoa nhanh, gọn.

       


Những năm gần đây với sự phát triển kinh tế vượt bật, hệ thống CBCT đang tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ 3D và dần len lỏi vào từng phòng nha lớn tại các tỉnh thành Việt Nam. Từ đây bệnh nhân không còn phải chờ đợi lâu tại bệnh viện mà có thể chụp 3D trực tiếp tại các phòng khám được lắp đặt hệ thống CBCT.

Các phòng khám tân tiến được trang bị hệ thống CBCT với đầy đủ tiêu chuẩn khắc khe về yêu cầu lắp đặt và phòng chì sẽ mang lại sự thuận tiện cho bệnh nhân khi điều trị răng miệng.Bệnh nhân có thể chụp 3D tại các phòng nha được trang bị hệ thống CBCT như:

Hồ Chí Mình

Khu vực Quận1 : Nha khoa Anna 

Khu vực Thủ Đức: Nha khoa Nụ Cười Mới


Vũng Tàu

Khu vực vũng tàu: Nha khoa DR. Teeth, Nha khoa Sao Mai

Sắp tới hệ thống 3D sẽ được lan rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh Nhân khi điều trị răng miệng, nâng tầm nha khoa lên một tầm cao cải tiến mới. YTC sẽ liên tục cập nhật hệ thống CBCT tại các tỉnh thành Việt Nam để bệnh nhân có thể thuận tiện nhất khi cần chụp phim 3D và điều trị răng miệng.

Thông tin liên quan: Chuyển giao công nghệ 3D Fusen đầu tiên tại Việt Nam


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3D FUSSEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

  • 12/28/2020 9:08:51 AM

ƯU ĐÃI MÁY QUÉT PHIM PHOSPHOR

  • 10/23/2020 3:25:33 PM