CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3D FUSSEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3D FUSSEN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Ngày 16/12/2020 vừa qua, tại Nha khoa Sao Mai- 405 Trương Công Định, Vũng Tàu, Công ty YTC chính thức bàn giao công nghệ 3D Fussen đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, YTC đã lắp đặt thành công hệ thống chuẩn đoán hình ảnh Dentrix 50 và cùng nha khoa kiểm chứng độ chi tiết hình ảnh, độ hoạt động linh hoạt của máy. Tất cả mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho nha khoa và cả bệnh nhân.

  Với  sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng chụp 2D và 3D, một hệ thống CBCT có thể làm hài lòng mọi chuẩn đoán lâm sàng bao gồm chụp cắt lớp, chụp toàn cảnh, chụp sọ. Độ phân giải lên đến 75UM, dòng Dentrix 50 cho ra hình ảnh chi tiết và rõ ràng hơn, cho phép Quý Bác sĩ xem tất cả yêu cầu giải phẫu từ bất kỳ góc độ khác nhau.Sự kiện bàn giao máy 3D Fussen đánh dấu một cột mốc mới của YTC trên con đường chinh phục cuộc cách mạng 3D mang tên FUSSEN-CÔNG NGHỆ SỐ. Hệ thống CBCT đang và sẽ nhân rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nha khoa tiên tiến, YTC cam kết mang đến khách hàng những chính sách hậu mãi tốt nhất, cũng như hợp tác với các đối tác uy tín mang lại cho Quý Bác sĩ những ưu đãi tối ưu nhât.Thông tin liên quan: CBCT đến mức độ ảnh hưởng của phòng khám 

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan

CBCT ĐẾN MỨC ĐỘ ẢNH HƯỞNG CỦA PHÒNG KHÁM

  • 12/28/2020 8:12:26 AM