Labo ytc - Lựa chọn của mọi phòng nha

Labo ytc - Lựa chọn của mọi phòng nha

Labo YTC là Labo trực thuộc công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế YTC có trụ sở tại 15-17 đường S3, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Labo YTC được hình thành và phát triển từ năm 2018. Trải qua 03 năm hình thành và phát triển. Labor YTC đã bắt đầu khẳng định được vị trí và năng lực sản xuất của mình.

Từ những kỹ thuật viên sơ khai ban đầu, đến nay Labo YTC đã thành lập từng phòng ban riêng bao gồm: phòng đắp sứ, phòng mài sứ, phòng CAD/CAM, phòng đai sáp sườn, và phòng KCS. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một công việc cụ thể, chuyên môn hóa từng bộ phận để tạo ra những chiếc răng giả chuẩn xác và phù hợp với từng yêu cầu của Bác sĩ nhất.

Với Labo YTC, làm hài lòng yêu cầu của khách hàng là nghĩa vụ và trách nhiệm của từng kỹ thuật viên. Bất kì những sai sót, hay không hợp ý Bác sỹ, Labo YTC sẽ thu hồi sản phẩm, chỉnh sửa sản phẩm một cách kịp thời để Bác sỹ có thể gấn cho bệnh nhân một cách nhanh chóng. Vì vậy, đào tạo nguồn kỹ thuật viên luôn được công ty đưa lên hàng đầu.

Năng lực sản xuất của Labo tăng mạnh, đặc biệt là trong năm 2019. Trong đó, sản phẩm chủ lực có thể kể đến như: Zirconia, Cercon,…chiếm hơn 80%. Các phôi sứ được Labo YTC nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên được các nha sỹ và nha khoa tin tưởng trong những năm qua.


Bên cạnh đó, Labor YTC được quý Bác sỹ biết đến với các chương trình nổi bật như: Mua vật liệu đổi ngay sứ 0 đồng (năm 2019) hay sử dụng sứ 20 triệu/ tháng tặng ngay máy quét phim phosphor trị giá 69.900.000 đồng (năm 2020).
Cuối cùng, Labo YTC luôn lao động hết mình vì phương châm: “toàn tâm toàn ý”, và trung thành với một nguyên tắc duy nhất là “tất cả suy nghĩ cho khách hàng” . Vì vậy, mọi ý kiến thắc mắc hay những đóng góp từ khách hàng, labo YTC luôn lấy đó làm mục tiêu để phát triển lâu dài.


Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế YTC

Labo YTC

Trụ sở: 15-17 đường S3, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điều phối: 0866 615 059  /  Kỹ thuật: 0942 142 009

CSKH:  0938 456 191

Website: www,ytc.com.vn

Email: sales@ytc.com.vn 
Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận