Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu


LỜI GIỚI THIỆU

Nụ cười tự tin, rặng rỡ là thước đo mang mọi người gần nhau hơn, nắm được mong muốn tạo nên nụ cười đẹp, YTC chúng tôi ra đời cung cấp cho Quý Bác sĩ những công nghệ thiết bị nha khoa tân tiến bằng hệ sinh thái khép kín giúp giải quyết các vấn đề về nha khoa và nha khoa thẩm mỹ. Tiếp nối tinh hoa từ những thế hệ trước chúng tôi luôn học hỏi để trở thành người thực hành chuyên nghiệp các giải pháp nha khoa cho Quý Bác sĩ.

Với hệ thống cung cấp trọn gói nhu cầu nha khoa khép kín và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Bác sĩ sự hài lòng ngoài mong đợi  khi hợp tác cùng YTC. Sự thành công của chúng tôi đến từ những điều nhỏ nhất, đó cũng là niềm tin yêu từ Quý Bác sĩ  khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại YTC.

Đội ngũ nhân viên sale đầy nhiệt huyết và tận tâm với nghề tạo thành một đội thống nhất luôn là bước đi vững chắc để chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm ra những sản phẩm mới mang lại những giá trị tốt nhất cho Quý Nha sĩ.

Tầm nhìn:  

Với sự phát triển vượt trội trong ngành nha thẩm mỹ hiện nay, chúng tôi hướng tới dịch vụ cung cấp trọn gói giải pháp nha khoa phù hợp và uy tín cho Quý Bác sĩ

Sứ mệnh:

YTC chân thành, mong muốn bảo vệ sức khỏe nha khoa một cách tốt nhất, mang lại giá trị thẩm mỹ răng miệng toàn vẹn, nụ cười tự tin và sự hài lòng mỗi khi tin dùng sản phẩm, đem lại cho khách hàng một giá trị thật về nụ cười đẹp rạng ngời. 


Mục tiêu:

Năm 2020 YTC trở thành TOP 3 Công ty Cung cấp Trọn Gói Giải Pháp Ngành nha.

Giá trị của chúng tôi:

Trung thực: Trung thực là giá trị cốt lõi đưa chúng tôi đến hành động và quyết định

Cộng đồng: Chúng tôi luôn hướng đến cộng đồng mang lại những sản phẩm giá trị nhất

Teamwork: Mỗi thành viên chúng tôi tinh rằng tinh thần đồng đội sẽ luôn vượt qua những thách thức.

Phát triển:  Chúng tôi luôn làm mới mình để phát triển không ngừng


Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp nha khoa

Chúng tôi chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất

Sản phẩm chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa và vận chuyển hàng hóa chỉ tính bằng phút

khách hàng cần chúng tôi có.

Thái độ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng


Lịch sử hình thành